Doson Resort & Casino - Zone 3, Doson District, Haiphong City, Vietnam

Follow Us:

Nội Quy Khách Sạn

1./Quý khách phải xuất trình giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu khi làm thủ tục nhận phòng, đăng ký tên khách ở theo đúng số lượng phòng đặt, khách không đăng ký tên sẽ không được ở qua đêm tại phòng. Quý khách làm thủ tục thanh toán tại quầy thu ngân ở đại Sảnh. Giờ trả phòng là 12 giờ trưa, nếu quý khách trả phòng sau 12 giờ trưa thì Khách sạn tính thêm 50% trị giá tiền phòng. Chúng tôi tính thêm 100% giá tiền phòng nếu quý khách trả phòng sau 18 giờ.

2./Quý khách không được tự ý di chuyển trang thiết bị, đồ đạc trong phòng. Nếu làm vỡ hỏng đồ đạc, Quý khách phải bồi thường thiệt hại theo biểu giá quy định.

3./Xin Quý khách cất giữ tiền, đồ vật quý và các giấy tờ quan trọng vào két an toàn. Khách sạn không chịu trách nhiệm về bất cứ sự mất mát nào.

4./Quý khách tuyệt đối không được mang các chất gây cháy, nổ, độc hại và phóng xạ vào khách sạn. Không được đun nấu và sử dụng các đồ điện không phù hợp trong phòng khách.

5./Quý khách không được làm ồn trong khách sạn. Nghiêm cấm mọi hành vi buôn bán, cờ bạc, mãi dâm, sử dụng các chất ma túy và các hoạt hoạt động bất hợp pháp khác trong khách sạn.

6./Quý khách không được đưa vật nuôi vào khách sạn.

7./Khách đến thăm phải thực hiện theo đúng quy định của khách sạn và rời khỏi phòng khách trước 23 giờ.

8./Khách sạn có quyền chấm dứt việc thuê phòng đối với những quý khách không thực hiện theo đúng các quy định trên.

Xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách!