Doson Resort & Casino - Zone 3, Doson District, Haiphong City, Vietnam

Follow Us:

Các Dịch Vụ Khác

Mối quan tâm nhất của Khách sạn Đồ Sơn chúng tôi là các dịch vụ cung cấp cho khách hàng.
Với đa dạng các dịch vụ, cơ sở vật chất hiện đại của Khách sạn, chúng tôi tin tưởng rằng Quý khách sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ thực sự thú vị và thoải mái.

TRUNG TÂM GIAO DỊCH

Trung tâm giao dịch phục vụ cho toàn bộ tất cả quí khách. Những thiết bị và dịch vụ sau có ở Trung Tâm giao Dịch: • Bàn thư ký tạm thời • Máy fax • Máy Photocopy • Máy vi tính • Dịch vụ Internet

Mini-bars

Dịch vụ mini-bar có sẵn trong tất cả các phòng Khách sạn. Xin hãy tham khảo đơn giá đính kèm và xin hãy lưu ý: Quý khách sẽ phải thanh toán tất cả các đồ uống đã mở.

Trạm y tế

Khách sạn có thể sắp xếp cho quí khách gặp bác sĩ khám bệnh, Nếu có yêu cầu, xin hãy liên hệ với quầy lễ tân bằng cách bấm số nội bộ 5 hoặc 6.

Bể bơi ngoài trời

Bể bơi với kiểu dáng thiết kế tự do, hẳn sẽ là 1 nơi lí tưởng cho những ai yêu bơi lội. Quý khách cũng có thể nằm thư giãn tắm nắng trên những chiếc ghế gấp được bố trí xung quanh bể.

Read more

Phòng Họp

Khu vực tiếp khách riêng và sân hiên riêng nhìn ra biển và lý tưởng cho các cuộc họp riêng trong không khí thân mật. Với diện tích 70m2, cung cấp chỗ cho 10 đến 20 người.

Read more

Sân Chơi Tennis

Nằm ngay cạnh bể bơi, sân chơi Tennis của khách sạn chắc hẳn sẽ thoả mãn mục đích giải trí cũng như rèn luyện sức khoẻ của quý khách

Read more
Upcoming events…